Header Ads

Header Ads

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến với BEAN Survey

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey
Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey

BEAN Survey là một website khảo sát trực tuyến mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Mặc dù cái tên BEAN Survey vẫn còn khá mới mẻ trong cộng đồng MMO nhưng bù lại, nó đã rất nhanh chóng khẳng định được giá trị và vị thế của mình, số lượng thành viên tham gia kiếm tiền trên BEAN Survey vẫn đang tăng lên từng giờ. Bạn có thể F5 để kiểm chứng điều này :) Đây là tín hiệu đáng mừng cho một website mới khi lần đầu tiên "chân ướt chân ráo" gia nhập vào hệ thống khảo sát trực tuyến tại Việt Nam.


Đăng ký tài khoản trên BEAN Survey


Bước 1 : Truy cập trang đăng ký tài khoản BEAN Survey 

Bước 2 : Cung cấp đầy đủ thông tin cho hệ thống. Những thông tin này sẽ được sử dụng để xác nhận và gửi quà tặng, phần thưởng cho bạn.

Lưu ý : Tại mục email người giới thiệu, các bạn ghi phanhuutai160497@gmail.com nhé ! Mình sẽ ưu tiên hỗ trợ các tài khoản được đăng ký thông qua email này :)

Bước 3 : Vào email để kích hoạt tài khoản. Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được 10 đậu.

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey
Ví dụ khi đăng ký tài khoản mới trên BEAN Survey

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công các bạn cần xác thực tài khoản của mình. Khi xác thực thì hệ thống khảo sát sẽ ưu tiên chọn bạn để hiển thị nhiều chiến dịch khảo sát hơn. Các bạn cố gắng điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình (nhớ xác thực sđt ) và hoàn thành một vài bài khảo sát ban đầu. Đó là điều kiện để bạn có thể có nhiều khảo sát hơn trong tương lai.

Các loại khảo sát trên BEAN Survey


Hiện tại, BEAN Survey cung cấp tới thành viên 8 loại khảo sát khác nhau. Trong đó, có 3 loại hình khảo sát đáng chú ý và cũng được tham gia nhiều nhất 

Khảo sát hồ sơ thành viên (nên làm ngay sau khi đăng ký thành công)


Đây là loại khảo sát thành viên nên làm đầu tiên để hiểu được cách hoạt động của hệ thống khảo sát của BEAN Survey. Dựa vào những thông tin cụ thể từ loại khảo sát này, hệ thống BEAN Survey sẽ tiến hành phân tích và lọc ra các bộ câu hỏi phù hợp nhất cho các bạn. 

Khi hoàn tất loại khảo sát này, thành viên sẽ nhận được tối đa 40 đậu.

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey
Khảo sát hồ sơ thành viên : dễ làm và dễ kiếm đậu nhất :D

Khảo sát công khai


Đây là loại khảo sát phổ biến nhất khi kiếm tiền trên BEAN Survey. Nhìn chung, mỗi khảo sát công khai đều khá ngắn gọn, mang tính chất thanh lọc đối tượng là chủ yếu. Từ kết quả của khảo sát công khai, BEAN Survey sẽ chọn ra những thành viên đủ điều kiện để tham gia khảo sát riêng.

Khảo sát riêng


Khảo sát riêng tư cung cấp số lượng đậu thưởng vô cùng hấp dẫn, có thể lên tới hàng trăm đậu thưởng cho mỗi khảo sát. Khảo sát riêng sẽ đóng khi có đủ lượng thành viên hoàn thành khảo sát hoặc khi hết thời gian quy định. 

Ngoài ra, BEAN Survey còn cung cấp những loại khảo sát đặc biệt vô cùng thú vị khác với mức đậu thưởng và quà tặng hấp dẫn.

Tham gia khảo sát kiếm tiền trên BEAN Survey


Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang cá nhân tại địa chỉ : https://beansurvey.vn/mypage.html. Tại đây, hệ thống BEAN Survey sẽ đưa danh sách khảo sát để chúng ta lựa chọn. Hãy hoàn thiện 4 khảo sát hồ sơ trước.

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey

Mỗi khảo sát đều có 3 trạng thái riêng biệt : Đăng ký (khảo sát mới) - Đã làm - Kết thúc. Để tham gia khảo sát, hãy chọn nút Đăng ký

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey

Hệ thống sẽ đưa ra một thông báo chi tiết về khảo sát bao gồm thời gian, số câu hỏi, số đậu ... Kéo nội dung xuống dưới, nhấn Thực hiện khảo sát để tiếp tục.

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey

OK, xong ! Việc còn lại nằm ở các bạn đấy nhé :) 

Nhận thưởng từ BEAN Survey


Quy tắc đổi đậu : 1 đậu = 100 VNĐ
Đổi tối thiểu : 500 đậu
Đổi tối đa : 5000 đậu / tháng

Hiện tạ, BEAN Survey đang cung cấp 3 hình thức đổi đậu :

Đổi đậu sang thẻ điện thoại : nhận mã thẻ cào qua email đăng ký trên hệ thống BEAN Survey.
Đổi đậu qua cổng thanh toán TMĐT Bảo kim : nhận tiền bằng tài khoản Bảo kim. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng ký tại địa chỉ : https://www.baokim.vn/trang-chu/
Đổi đậu thành Voucher mua sắm online : nhận phiếu giảm giá cho các mặt hàng khi giao dịch trực tuyến trên mạng (hình thức này vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện)

Trong những bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về các trang khảo sát kiếm tiền tương tự thế bày. Các bạn đón đọc nhé !

Chúc cả nhà kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên BEAN Survey hiệu quả !


Từ khóa tìm kiếm :

  • kiếm tiền từ khảo sát bean survey
  • khảo sát trực tuyến bean survey
  • cách kiếm tiền trên bean survey
  • khảo sát kiếm tiền trên BEAN Survey

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Có thể bạn quan tâm

Recents