Header Ads

Header Ads

Cách mua like trên facebook làm sao để hiệu quả đáng đồng tiền bát gạo

Cách mua like trên facebook để mang lại hiệu quả


Facebook không còn đơn thuần là một mạng xã hội nơi bạn có thể tương tác và kết nối với bạn bè trên khắp thế giới mà nó đã trở thành một mảnh đất màu mỡ để làm kinh doanh và truyền thông. Trong thị trường ấy, việc tăng like facebook, mua like facebook là một cách làm được nhiều fanpage tin dùng. Số lượng likes trên facebook trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà làm kinh doanh, vì nó chứng minh được độ phổ biến thương hiệu trong giới trẻ.
Mua like trên facebook cũng có rất nhiều cách. Bạn có thể 'câu like' theo kiểu truyền thống hoặc sử dụng các phương tiện trợ giúp. Dưới đây là một số cách tăng like facebook thường dùng:

1. Dùng dịch vụ quảng cáo của facebook

Đây là con đường truyền thống và đúng luật của những nhà kinh doanh trên facebook. Bạn sẽ phải trả cho facebook hoặc các đại lý quảng cáo của của  facebook một số tiền nhất định để sử dụng dịch vụ quảng cáo (sponsor). Khi đó, một bài post từ fanpage của bạn sẽ được facebook cho chạy trên news feed của đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới (được tổng hợp theo giới tính hoặc độ tuổi).
mua-like-tren-facebook
Cách mua like trên facebook để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

2. Like chéo

Cách tăng like này dựa trên một nguyên tắc cực gì đơn giản: Anh like cho tôi, tôi like cho anh. Có nhiều công cụ ra đời để phục vụ cho phương pháp tăng like này nhưng nhìn chung thì bạn vẫn phải mất thời gian đi like page của người khác.

3. Sử dụng app tăng like facebook

Các ứng dụng trắc nghiệp với nội dung hot khiến các bạn tò mò bấm vào làm thử và yêu cầu like page để nhận kết quả chính là hình thức tăng like facebook phổ biến nhất qua apps. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua like facebook sẽ lập trình ra những apps này và tung lên facebook. Với tốc độ tên lửa của mình, chỉ một đường link sau vài phút có thể dễ dàng đạt được vài chục thậm chí vài trăm ngàn lượt share giúp bạn tăng like một cách chóng mặt từ vài trăm đến vài ngàn like mỗi ngày.
mua-like-tren-facebook
Trong ba cách tăng like trên, like chéo tốn thời gian, dùng sponsor của facebook mất nhiều chất xám để xây dựng một nội dung độc đáo và thú vị thì sử dụng apps tăng like cũng đã bắt đầu bão hòa bởi quá nhàm chán. Trong bối cảnh ấy, rất nhiều công ty bắt đầu hướng tới các hình thức tăng like khác thân thiện hơn mà không làm phiền người dùng facebook. Đó chính là cách mua like facebook.
mua-like-tren-facebook

http://www.like123.vn là một địa chỉ thuộc hệ thống website của Adsmaster.vn, được thành lập từ năm 2013 với mục tiêu cung cấp cho các đối tượng kinh doanh một dịch vụ marketing facebook chất lượng nhất với giá thành hợp lý. Qua quá trình phát triển hơn 3 năm, http://www.like123.vn đã trở thành đối tác tin cây của hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như BigC, Lotte Cinema. Đến với http://www.like123.vn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ mua like facebook, mua sub, tự động comment, share để tăng độ tương tác của fanpage với người dùng, từ đó gây dựng được uy tín đối với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển công việc buôn bán của mình trên mạng xã hội, http://www.like123.vn chính là giải pháp dành cho bạn.

Xem thêm:

Mua like facebook như thế nào ?

Có nên mua like facebook ?

Cần mua like facebook ở đâu giá rẻ uy tín ?

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Có thể bạn quan tâm

Recents