Header Ads

Header Ads

Có nên mua like facebook không và mua để làm cái gì ?

Có nên mua like facebook ?


Do có nhiều bạn hỏi có nên mua like facebook không khi sử dụng dịch vụ tăng likefacebook tại Like123.vn hỏi về vấn đề này mà không đủ thời gian để trả lời tất cả nên hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn thêm cho các bạn nhé.

Có nên mua like facebook để bán hàng hay không ?

Mình tham gia Facebook từ năm 2010 sau một thời gian có tạo 1 Fanpage giải trí tên
Hội Những Người Hài Hước Vô Đối sau 3 năm đến năm 2013 thì trở thành một trong những Fanpage lớn nhất việt nam lúc bấy giờ, Sau đó mình phát triển 1 websites và kéo web đó lên top 100 alexa của Việt nam, Sau đó mình nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo của các cty khác. Một thời gian sau khi Facebook bắt đầu rầm rộ tại Việt nam thì nhu cầu mua like bắt đầu xuất hiện và trở thành trào lưu.

Vậy khi đó mua like có hiệu quả. Câu trả lời là có. vào năm 2013 mình bắt đầu nhận tăng like cho fanpage và kéo like tự nhiên từ các fanpage của mình, một số khách có nhu cầu mua like nên đã đăng ký mua tầm 5.000 - 100.000 like. Lúc đó việc kéo like vào Fanpage khá dễ dàng vì lúc đó Facebook chưa quản lý chặt vấn đề này. Các khách hàng sau khi mua like bên mình đều bán được hàng. Khiến mọi người đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Kể từ đó việc tăng like cho fanpage đã được mọi người truyền tai nhau rất nhiều.

Vậy bây giờ mua like facebook để làm gì ?


Với xu thế bán hàng online đang rầm rộ như hiện nay, ai ai cũng muốn mở một shop online cho mình. Shop online bạn cứ nghĩ nó giống một mặt bằng để bạn kinh doanh buôn bán vậy. Nếu bạn bán bên ngoài thì bạn vẫn phải trả chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, đóng thuế v.v.v

Còn nếu bán online thì bạn cũng cần gần giống như vậy. Bạn cũng cần xây dựng một địa điểm buôn bán. và nó khác ở một điểm là nếu bạn mở mặt bằng ngay trên mặt tiền đường, khách hàng nhìn thấy bạn bán thì họ sẽ ghé mua, còn nếu bán online mà khách không biết đến bạn thì bạn phải bán như thế nào đây ?

Vì vậy việc tạo cho mình một trang fanpage để bán online giống như bạn đang trang trí của cửa hàng của mình thật đẹp và uy tín khi khách hàng ghé thăm.

Vậy công dụng dụng của like Fanpage là gì ?


Ở thời điểm hiện tại thì like fanpage thế hiện độ uy tín và thương hiệu của bạn, bạn hãy đặt bạn ở vị trí khách hàng đang phân vân khi đi mua đồ online trên 2 shop khác nhau, dĩ nhiên bạn sẽ chọn mua ở fanpage có nhiều like và comment từ khách hàng hơn đúng không nào ?

Thực tế bạn không cần tăng like cho Fanpage quá nhiều, bạn chỉ cần vài ngàn like là uy tín rồi, bạn nào có nhiều vốn thì tăng nhiều hơn càng tốt nếu muốn mình ở một ví trí cao hơn các đối thủ. Còn các doanh nghiệp lớn thì họ mua like vì mục đích thương hiệu, tức là họ mua để xây dựng uy tín cho thương hiệu công ty họ, có rất nhiều công ty đã đầu tư mạnh tay vào việc tăng like cho fanpage của họ, ít thì tầm 50.000 like còn khủng hơn thì 500.000 - 1.000.000 like.

Bây giờ mua like có bán được hàng không ?


Câu trả lời là có nếu bạn đủ nhạy bén và sáng tạo trong cách sử dụng. Fanpage là một trang cộng đồng, nơi bạn có thể bán được bất cứ thứ gì mà bạn muốn, tuy nhiên tại năm 2017 thì thực tế không còn là như vậy. facebook ép người dùng phải mua quảng cáo từ họ. vậy nên để có được một lượng like "chất" bạn cần mua từ facebook, tuy nhiên giá thành like quảng cáo khá cao không đáp ứng đúng khả năng của đa số các bạn mới kinh doanh.

Vậy mua like giá rẻ có hiệu quả không ?


Like123.vn chuyên cung cấp các like đến từ quảng cáo và like giá rẻ, nếu bạn đang cần mua like fanpage giá rẻ để phục vụ nhu cầu kinh doanh thì bạn cần hiểu rỏ về loại like này, Like123.vn sẽ cung cấp cho bạn những người like thật, nick like đều đang còn hoạt động, tức là những người like này thực sự chưa có nhu cầu mua hàng từ fanpage của bạn, họ chưa có nhu cầu chứ không phải là không có, việc có mua hay không còn tùy khi bạn đăng bài viết bán hàng lên mặt hàng của bạn có thể thuyết phục được đa số những người đang like hay không.

Chúng tôi khuyên nếu bạn mới bắt đầu hãy bán những sản phẩm mang tính đại chúng, nhu cầu nhiều như về thức ăn, hải sản, khóa học, giày dép quần áo giá siêu rẻ, phụ kiện điện thoại v.v.v những sản hẩm mà đa số người dùng facebook ở mọi lứa tuổi đếu có nhu cấu.

Các sản phẩm khó tính hơn chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng like đến từ quảng cáo facebook, kết hơp với like giá rẻ để thúc đẩy uy tín và thương hiệu trên fanpage.

Ngoài ra các bạn có thể tăng người theo dõi trang cá nhân hoặc tăng like cho bài viết tùy theo nhu cầu và tình hình khách hàng hiện tại của bạn.

Mua like facebook ở đâu ?


Vì vậy tùy theo nhu cầu và mục đích thì bạn có thể tự trả lời cho chính mình câu hỏi "Có nên mua like facebook không" rồi nhé !

Xem thêm: Bảng giá like facebook


Để được tư vấn thêm các bạn hãy Liên hệ qua Facebook Admin:

Hỗ trợ : Nguyễn Văn Phi


Hotline, Zalo: 0961326296Địa chỉ: Tầng 16, HQC Plaza, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP.HCM

Websites: http://adsmaster.vn

​Thời gian hỗ trợ:
Sáng: 10:AM - 5:PM 
Tối: 8:PM - 10:PM
T2 - T7

Nguồn bài viết: Mai Quốc Thư - Adsmaster.vn

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Có thể bạn quan tâm

Recents